Đánh giá thuốc Bio Trĩ – Bio Trĩ có tốt không?

Thời gian qua chúng tôi liên tục nhận được các câu hỏi về thuốc Bio Trĩ hay còn được gọi là bào tử lợi khuẩn sống Spo BioTri. Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc, hôm nay chúng tôi sẽ làm một bài đánh giá về thuốc Bio Trĩ. Làm rõ thông tin xem sản phẩm Bio Trĩ có tốt không….

Bio Trĩ là thuốc gì, được sản xuất ở đâu?

Bio Trĩ còn được gọi đầy đủ là sản phẩm bào tử lợi khuẩn sống Spo Bio Tri. Đây là hỗn hợp bào tử của một số loại lợi khuẩn tốt cho đường ruột, có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa để chống táo bón và đẩy lùi bệnh trĩ.

Đặc biệt, khác với các sản phẩm trị bệnh trĩ theo kinh nghiệm dân gian thông thường, công thức trị trĩ bằng bào tử lợi khuẩn sống này đã được chứng minh có thể hỗ trợ điều trị bệnh trĩ với tỉ lệ thành công lên tới 95%. Số liệu được lấy từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu tại Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Protein và Enzym, trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Nghiên cứu về bào tử lợi khuẩn sống trị trĩ còn đạt được nhiều chứng chỉ trong nước và quốc tế uy tín. Trong đó có chứng chỉ FDA của Mỹ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ).

Về dây chuyền sản xuất thì sản phẩm lợi khuẩn Bio Trĩ đang được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Protein và Enzym. Sản phẩm được đưa ra thị trường bởi Công ty Anabio Việt Nam. Đây là một công ty khá nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm đưa các sản phẩm sinh học hỗ trợ sức khỏe cộng đồng ra thị trường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của công ty này như lợi khuẩn Colon hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng; Preg Mom giúp chữa biếng ăn và tăng cường hệ tiêu hóa….

Thành phần của thuốc Bio Trĩ

Khi đánh giá về thuốc Bio Trĩ chúng ta không thể bỏ qua thành phần của sản phẩm tuyệt vời này. Theo đó, trong mỗi ống Bio Trĩ bé nhỏ có chứa tới 3 tỷ bào tử lợi khuẩn sống. Đây là các bào tử lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như Subtilis và B.Coagulans, B. Clausii. Các bào tử này đều khỏe mạnh, tinh khiết dạng nước này được chiết suất theo công nghệ cao cấp đến từ Mỹ & EU.

Theo các nghiên cứu từ các nhà khoa học thì các bào tử lợi khuẩn trong Bio Trĩ có sức sống mạnh hơn gấp 100 lần so với các sản phẩm lợi khuẩn thông thường. Chúng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C và pH2. Khi đi vào đại tràng, lượng lợi khuẩn cực lớn, khả năng sống mạnh này sẽ nhanh chóng phát triển để mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất.

Các tác dụng tuyệt vời của sản phẩm Bio Trĩ

Khác với những sản phẩm lợi khuẩn thông thường, Bio Trĩ có hiệu quả nhanh, tác động mạnh với hệ tiêu hóa nói chung và bệnh trĩ nói riêng. Có thể kể đến các tác dụng tuyệt vời của sản phẩm như:

– Tăng kháng thể cho ruột: Các lợi khuẩn trong sản phẩm Bio Trĩ giúp tăng kháng thể làm sạch, làm trẻ hóa bề mặt ruột, tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn phát triển, cân bằng hệ vi sinh đường ruột để xử lý tận gốc tình trạng táo bón, ngăn không cho bệnh trĩ tái phát.

– Tạo màng sinh học bảo vệ ruột: Không chỉ ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ mà Bio Trĩ còn tạo màng sinh học tại các vùng bị viêm nhiễm, bổ sung vào hàng rào bảo vệ của hệ tiêu hóa để những vết viêm nhiễm ở khu vực tĩnh mạch hậu môn đang bị tổn thương nhanh lành, khó tái phát.

– Hỗ trợ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, tăng sức đề kháng cho cơ thể: Bio Trĩ cũng có khả năng nhuận tràng một cách tự nhiên để kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa. Khi hệ tiêu hóa hấp thu đầy đủ dưỡng chất thì sức đề kháng của cơ thể sẽ được nâng cao để ngăn ngừa bệnh tật.

Trên đây là các thông tin cơ bản về thuốc Bio Trĩ, để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, về triệu chứng bệnh táo bón, bệnh trĩ…, bạn có thể bấm nút bên dưới, điền thông tin để được bác sĩ tư vấn riêng về trường hợp của bạn.

Đặt mua BioTri tại website bán hàng chính thức

Leave a Reply