Sinh Năm 2004 Là Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 2004 Mệnh Gì

Nếu bạn đang thắc mắc 2004 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì? Hợp với ai? Thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp! Vận mệnh của mỗi người đều ẩn chứa những điều huyền bí mà không ai giải thích được. Những yếu tố về tuổi tác và phong thủy lại có khả năng giải thích được một số điều bí ẩn và có thể đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho mỗi người.

Bài viết này, Top Giải Pháp sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về 2004 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, hợp với ai?

Sinh năm 2004 bao nhiêu tuổi? Tuổi con gì?

Giải đáp sinh năm 2004 bao nhiêu tuổi? Câu trả lời là: Tính đến năm 2022, những người sinh ra trong năm này tròn 19 tuổi

Xét theo ngũ hành âm dương theo 2 yếu tố là Thiên can – Địa chi thì những người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân. Theo ngũ hành thì Giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, tuy vậy Mộc- Kim là 2 bản mệnh không hợp nhau xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành.

Chính vì thế, tuổi Giáp Thân 2004 thường gặp nhiều khó khăn, gian truân trong cuộc sống. Vào những lúc bế tắc, Giáp Thân luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để vượt qua nên họ thường gặp may mắn có quý nhân phù trợ

==>> Tham khảo thêm nhiều mẫu tượng Gà phong thủy đẹp       

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Ở phần câu hỏi 2004 bao nhiêu tuổi chúng ta đã biết được là những người sinh vào năm này tuổi Giáp Thân( tuổi con Khỉ)

Để biết được câu trả lời sinh năm 2004 mệnh gì thì phải dựa vào quy luật ngũ hành âm dương. Trong quy luật ngũ hành âm dương, mỗi năm sinh đều ứng với một mệnh khác nhau. Những người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy

Hành Thủy bao gồm 6 nạp âm: Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy, Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy.

Mệnh Tuyền Trung Thủy tức là dòng nước mát lành tinh khiết chảy từ những con suối trong rừng sâu, Một cảnh đẹp làm người liên tưởng khá dễ chịu. Vậy nên tính cách của những người Giáp Thân 2004 khá bình yên, nội tại, mát mẻ và luôn đem lại cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh, bên cạnh đó nội tâm còn luôn phong phú và biến đổi như dòng suối chảy. Họ khá nhạy bén và uyển chuyển trong mọi việc.

Tính cách của người tuổi Giáp Thân 2004

Xét về bản mệnh những người sinh năm 2004 tuổi bao nhiêu, mệnh gì. Ta đã lý giải được họ là người có mệnh Tuyền Trung Thủy, kết hợp với tuổi Giáp Thân sẽ hình thành nên tính cách đặc biệt của tuổi này.

Qua hình ảnh Nước trong suối, ta đã thấy được phần nào tính cách của những người Giáp Thân 2004, lúc nhẹ nhàng, lúc uyển chuyển mạnh mẽ

Đối với nữ sinh năm 2004: họ là những người có vẻ ngoài khá yên tĩnh hiền lành và nhẹ nhàng, tuy vậy bên trong tâm tư lại vô cùng biến động mạnh mẽ. Dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh bên ngoài, nhờ đó mà những người nữ tuổi Giáp Thân 2003 đều là những người có tâm hồn tinh tế, khá khéo léo và sâu sắc. Họ biết lo toan và chu toàn cho gia đình, cuộc sống. Nhờ tính cách khá cẩn trọng và tỉ mỉ mà họ thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đối với nam sinh năm 2004: Nam sinh năm 2004 sở mệnh Tuyền Trung Thủy là những người nội tâm, khá thông minh và biết nhìn xa trông rộng, Họ hay tính toán trước những dự định cho tương lai nên đôi khi không trân trọng những cơ hội hay giây phút trong hiện tại. Sở hữu tính cách lương thiện, rộng rãi, không so đo tính toán, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nên họ rất được nhiều người yêu mến. Nam Giáp Thân 2004 không quá đặt nặng về vật chất hay tiền bạc, họ thường kiên trì để cố gắng đạt được những điều mình mong muốn.

Sinh năm 2004 cung gì?

Để xét về những người sinh năm 2004 thuộc cung gì thì cần dựa vào yếu tố về bát quái và giới tính để xác định chuẩn xác.

Nam Giáp Thân 2004 thuộc cung Khôn: họ là những người hiền lành, suy nghĩ thấu đáo, có lòng bao dung và vị tha. Những người nam Giáp Thân có cung không thuộc hành Thổ luôn có sự khiêm tốn và nhún nhường trong các mối quan hệ xung quanh, do vậy rất được mọi người yêu quý.

Nữ Giáp Thân 2004 thuộc cung Khảm: những người thuộc cung mệnh này thường tượng trưng cho mặt trăng, rượu, tuyết rơi, mưa,… Thuộc hành thủy. Họ là những người thông minh, cư xử khéo léo, thuận lòng tất cả mọi người. Nhờ tính cách này mà cuộc sống hôn nhân về sau rất dễ dàng thuận lợi và bình an.

Giáp Thân 2004 hợp với tuổi gì

Tiếp theo sau phần giải đáp các thắc mắc như 2004 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, cung gì,… Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tuổi hợp với Giáp Thân 2004. Những người có tuổi hợp với nhau khi kết hợp sẽ mang lại những điều tốt, may mắn, tránh được những điều xui xẻo không may về công việc kinh doanh, cuộc sống, gia đình.

Đối với tình duyên và hôn nhân: việc lựa chọn và kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp cho cặp đôi có được hạnh phúc bền lâu, mang đến bình an cũng như tài lộc cho gia đình, tránh những xung đột, bất hòa hay cãi vã quá lớn.

Về công danh sự nghiệp: kết hợp với người hợp tuổi sẽ mang lại sự thuận lợi và thăng tiến trong công việc, kinh doanh gặp nhiều may mắn. Tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống.

· Xét theo Nhị hợp: Tuổi Giáp Thân hợp với những người tuổi Tỵ

· Xét theo Tam hợp: Những tuổi như Thân – Tý – Thìn có Địa Chi hợp với tuổi Giáp Thân

· Xét theo Thiên Can- Địa Chi: Những người có Thiên can năm Kỳ sẽ hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân 2004 nên xây nhà hướng nào?

Chọn hướng nhà vô cùng quan trọng trong phong thủy đối với việc xây nhà, mua đất. Theo phong thủy nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cũng như tài lộc, vận mệnh của gia chủ. Chính vì vậy mà người xưa thường có câu “An Cư Lập Nghiệp”.

Chọn được hướng nhà phù hợp sẽ giúp tăng vận khí cho gia đình, mang lại nhiều may mắn và tránh được những điều xui rủi đến với gia chủ.

Việc xác định những người sinh năm 2004 hợp hướng nhà nào sẽ phụ thuộc vào năm sinh cũng như mệnh của người đó

Đối với nam sinh năm 2004

Hướng nhà nên xây bao gồm:

Hướng Đông Bắc( Sinh Khí): giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và danh tiếng. Hướng này chủ về vượng khí, mang lại danh tiếng cũng như giúp tạo ra sức sống cho những thành viên trong gia đình.

Hướng Tây Bắc( Diên Niên) Xây hướng nhà này sẽ giúp cuộc sống cũng như tài vận đều hưng thịnh, các thành viên trong nhà dễ thăng quan tiến chức, gia đạo hòa thuận. Đây được xem là đại cát tinh trong Phong Thủy.

Hướng Tây( Thiên Y) thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe cũng như tăng cường tuổi thọ cho gia chủ, rất có lợi cho phụ nữ. Giúp cho gia đình có nhiều quý nhân phù trợ, ổn định tâm tính.

Hướng Tây Nam ( Phục Vị) Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bạn tiến bộ mỗi ngày, thắt chặt tình cảm gia đình,cải thiện quan hệ cha mẹ con cái tuy nhiên tình dục giảm sút.

Các hướng nhà như Hướng Đông Nam( ngũ quỷ) Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh) Hướng Đông (Họa Hại) Hướng Nam ( Lục Sát) là những hướng nhà nên tránh để gia đình không bị những xui xẻo và bất hòa không đáng có

Đối với nữ sinh năm 2004

Hướng nhà nên xây bao gồm:

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Mang đến sự thành công danh tiếng và địa vị cho gia chủ

Hướng Nam (Diên Niên): Mang lại sự hòa thuận trong gia đình, tăng tuổi thọ cho gia chủ, huowsng nhà này sẽ giúp làm dịu các mối quan hệ xung quanh.

Hướng Đông (Thiên Y):Mang lại sức khỏe và sự trường thọ cho gia chủ, giúp gia chủ xây dựng cuộc sống phát triển và công việc hiệu quả.

Hướng Bắc (Phục Vị)Đây là hướng nhà có thể giúp gia chủ trấn an tâm trạng, tạo dựng các mối quan hệ tốt trong gia đình, giúp gia chủ tiến bộ lên từng ngày đem lại nhiều may mắn cho cuộc sống.

Các hướng nhà mà nữ sinh năm 2004 nên tránh: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Họa Hại), hướng Tây Bắc (Lục Sát) là những hướng mà gia chủ nữ nên tránh để giảm thiểu những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì?

Dựa vào yếu tố về mệnh để có thể xác định được màu sắc phù hợp với những người tuổi này, việc áp dụng màu sắc phù hợp trong việc lựa chọn áo quần, trang sức, mua xe,… sẽ đem lại may mắn cho những người sinh năm 2004.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì những người có mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Kim, vì Kim sinh ra Thủy. Ngoài ra các màu sắc của hành Thủy cung là màu sắc hợp với mệnh của chính mình.

Màu hành Thủy: Xanh biển, xám, đen, xanh lam và bạc xám ghi.

Màu hành Kim: Trắng, Vàng, Bạch kim

Ngược lại màu kỵ của tuổi này sẽ thuộc hành Thổ vì khi gặp Thổ, thủy sẽ bị hút cạn nguồn lực

Màu hành Thổ: Nâu đất, vàng thổ, cam, tím, hồng, đỏ

Những người sinh năm 2004 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Đối với những người sinh năm 2004 việc chọn được người hợp tuổi để cùng làm ăn sẽ mang lại những thuận lợi và thành công trong công việc. Sau đây là đánh giá điểm phù hợp của các tuổi đối với những người sinh năm 2004.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 1982: đánh giá 7 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 1983: đánh giá 7 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 1993: đánh giá 7 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 2000: đánh giá 7 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 2018: đánh giá 7 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 2027: đánh giá 7.5 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 1992: đánh giá 8 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 1984: đánh giá 8 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 2019: đánh giá 8 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 1996: đánh giá 8 điểm.

· 2004 tương hợp với người sinh năm 2032: đánh giá 8 điểm.

Lựa chọn tuổi phù hợp để kết hôn cho người sinh năm 2004

Hôn nhân là chuyển cả đời vì vậy mà việc lựa chọn người phù hợp để có thể tiến tới một cuộc sống gắn bó lâu dài là điều cần được xem xét kỹ lưỡng. Dựa theo quy luật về Thiên can- Địa Chi, Cung, Mệnh,.. ta có thể chấm được điểm độ hợp nhau của những người sinh năm 2004 với những năm sinh sau đây:

Đối với nam Giáp Thân 2004 (Nam – nữ):

· Nam 2004 tương hợp với 1981: đánh giá 7 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 1982: đánh giá 7 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 1984: đánh giá 7 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 1988: đánh giá 8 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 1993: đánh giá 7 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 1996: đánh giá 9 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 1997: đánh giá 8 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 2002: đánh giá 7 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 2003: đánh giá 7 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 2005: đánh giá 7 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 2006: đánh giá 8 điểm.

· Nam 2004 tương hợp với 2012: đánh giá 7 điểm.

 

Đối với nữ Giáp Thân 2004 (Nữ – nam):

· Nữ 2004 tương hợp với 1981: đánh giá 7 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 1982: đánh giá 9 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 1984: đánh giá 8 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 1992: đánh giá 9 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 1993: đánh giá 8 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 1996: đánh giá 8 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 2000: đánh giá 8 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 2001: đánh giá 7 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 2002: đánh giá 8 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 2003: đánh giá 7 điểm.

· Nữ 2004 tương hợp với 2009: đánh giá 7 điểm.

Đây là những độ tuổi khá phù hợp để nam nữ sinh năm 2004 có thể chọn vợ chồng, đem lại cuộc sống hoà hợp và ít cãi vã, tuy vậy những tuổi không hợp họ cần phải làm lễ để giải xui để có thể kết hôn với nhau mà không quá phạm vào những điều cấm kỵ

Số hợp với những người Giáp Thân 2004

Theo quy luật Ngũ Hành tương sinh đã phân tích ở trên thì những số thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy là những số hợp với những người mệnh Thủy. Các con số này sẽ giúp họ mang lại may mắn cũng như vận khí tốt cho cuộc sống…

Số thuộc mệnh Thủy: 1

Số thuộc mệnh Kim: 6,7

Kết

Vừa rồi là những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn về chủ đề sinh năm 2004 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, hợp với màu gì, kết hôn với ai,… Những kiến thức về phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy vậy đây cũng là những kiến thức tham khảo, vận mệnh cuộc đời còn rất nhiều những bí ẩn. Hơn ai hết chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ gặp được thật nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Leave a Reply