Sữa rửa mặt Whoo đỏ Jinyulhyang Essential Cleansing Foam. – Rivi Việt Nam

Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam – Sữa rửa mặt giúp tìm lại vẻ thanh xuân

Sữa rửa mặt là một trong những loại sản phẩm cơ bản nhất của mọi quá trình dưỡng da. Chỉ khi da bạn sạch thì nó mới khỏe mạnh và hoàn toàn có thể hấp thụ được những mẫu sản phẩm dưỡng khác. Việc lựa chọn được một loại sữa rửa mặt không hề đơn thuần nhất là khi bạn đang ở độ tuổi “ lão hóa ” .
Được một người bạn ra mắt sữa rửa mặt Whoo đỏ Jinyulhyang Essential Cleansing Foam, tôi đã trọn vẹn bị thuyết phục bởi “ em ấy ” chỉ sau vài lần sử dụng. Hôm nay, tôi sẽ ra mắt đến những bạn nhé .

sữa rửa mặt Whoo đỏ

Phần bao bì của Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam

1. Thiết kế của sữa rửa mặt Whoo đỏ :

A. Cảm quan về vẻ ngoài của sản phẩm

Sữa rửa mặt Whoo đỏ Jinyulhyang Essential Cleansing Foam là mẫu sản phẩm thuộc tên thương hiệu mỹ phẩm Whoo nổi tiếng tại Nước Hàn. Không những chị em phụ nữ xứ kim chi mà ngày càng nhiều chị em phụ nữ tin dùng loại sản phẩm của Whoo .
Cho dù chỉ là một loại sữa rửa mặt nhưng Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam vẫn biểu lộ được khá đầy đủ nét đẹp sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái từ ngay trong phong cách thiết kế. Vấn chiếm hữu dạng tuýp như rất loại loại sữa rửa mặt thường thì trên thị trường nhưng Whoo đã khôn khéo sử dụng sắc đỏ cho hàng loạt phần thân phối hợp với phần nắp vặn nhũ vàng, càng làm tôn thêm nét đẹp cho mẫu sản phẩm .

B. Một số cảm nhận về kết cấu của sản phẩm

Sữa rửa mặt Whoo đỏ Jinyulhyang Essential Cleansing Foam có kết cấu dạng gel nên việc tạo bọt khá dễ dàng. Sữa rửa mặt có màu hơi nâu đỏ và có hương thơm nhẹ nhàng nên mỗi khi sử dụng, tôi thường có cảm giác rất thư giãn và thoải mái.

sữa rửa mặt Whoo đỏ

Kết cấu dạng gel màu nâu đỏ đặc biệt

2. Về thành phần chính của sữa rửa mặt Whoo đỏ :

Sữa rửa mặt Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam thuộc dòng Jinyulhyang nên thành phần chủ yếu trong loại sản phẩm này chính là hồng sâm. Bên cạnh đó, hãng cũng sử dụng thêm nhiều loại thảo mộc quý và hiếm khác trong sữa rửa mặt này để tạo nên một công thức làm đẹp từ hoàng cung xưa, giúp vừa làm sạch, vừa dưỡng da hiệu suất cao .

3. Công dụng của sữa rửa mặt Whoo đỏ :

Sữa rửa mặt Whoo đỏ Jinyulhyang Essential Cleansing Foam có hiệu quả chính là làm sạch da gồm có bụi bẩn, bã nhờn và lớp sừng già tích tụ trên da. Nhờ đó, bạn sẽ có làn da thật sạch, thuận tiện hấp thụ những loại sản phẩm dưỡng về sau. Đồng thời, làn da cũng được bảo vệ hiệu suất cao hơn trước những mối đe dọa từ môi trường tự nhiên bên ngoài và chống lại sự lão hóa tốt hơn .

Mua hàng chính hãng tại đây

Leave a Reply