Thùng nhựa đựng nước 1000L – Tank nhựa IBC 1000L | Hoàng Phong

Thùng nhựa đựng nước 1000l – vật dụng hữu ích trong đời sống và sản xuất

Đăng lúc 13:43:24 04/10/2019Chắc hẳn mỗi người đã từng vài lần thưởng thức cảm xúc không có nước để dùng. Thậm chí đến tận thời gian này vẫn có rất nhiều nơi trên địa phận cả nước gồm có cả những tỉnh, thành phố lớn đôi lúc vẫn còn Open hiện tượng kỳ lạ mất nước. Không có nước cho hoạt động và sinh hoạt và sản xuất là một điều cực kỳ không dễ chịu với mỗi tất cả chúng ta. Một giải pháp đặt ra cho trường hợp này chính là thùng chứa nước dung tích lớn. Với những tính năng đặc biệt quan trọng, thùng nhựa đựng nước 1000 l đã và đang nhận được sự ưu tiên của mọi người .

Những giới thiệu chung về thùng đựng nước 1000l

Vốn là một sản phẩm quen thuộc, được khai thác phổ biến nên phần đông người tiêu dùng đã biết đến sự tồn tại của nó. Thùng đựng nước hay còn được biết đến với tên gọi bồn chứa nước là thiết bị được sản xuất cho mục đích lưu trữ chất lỏng. Các sản phẩm thùng chứa nước hiện nay được cấu thành từ nhựa cao cấp, nhờ điều này nên người ta có thể dùng chúng để đựng nước, hóa chất và các loại chất lỏng khác. Với khả năng lưu trữ một lượng lớn chất lỏng, thùng nhựa đựng nước 1000l xuất hiện phổ biến trong đời sống sinh hoạt và các lĩnh vực sản xuất. 

Thùng ibc tank 1000l

Thùng nhựa đựng nước 1000 l hạng sang tại Hoàng Phong
Chỉ qua tên gọi cũng phần nào thấy được đặc thù của thiết bị chứa nước đặc biệt quan trọng này. Dung tích 1000 l được nhìn nhận là điểm ấn tượng nhất của loại sản phẩm. Dung tích này được cho phép tăng thêm năng lực tàng trữ chất lỏng. Thùng chứa nước bằng nhựa 1000 l thường được sản xuất dưới dạng hình hộp để phần khung sắt gia cố bên ngoài hoàn toàn có thể hòa hợp tốt hơn. Phần khung bao quanh hộp nhựa không chỉ bảo vệ sự chắc như đinh, tương hỗ luân chuyển thuận tiện mà còn giúp thùng có được tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
Để bảo vệ năng lực tàng trữ những loại chất lỏng khác nhau, vật liệu cấu thành bình nhựa đựng nước 1000 l là loại nhựa hạng sang HDPE. Mặc dù có phong phú sắc tố nhưng mọi người vẫn hầu hết dùng thùng màu trắng. Phần khung bao ngoài của thùng được làm từ sắt có mạ thêm kẽm bên ngoài. Phần mạ kẽm có màu bạc nên nhìn chung có sự hòa giải với tổng thể và toàn diện phong cách thiết kế của thùng. Một điểm đặc biệt quan trọng khác của thùng chứa nước dung tích lớn là bộ phận vòi xả. Tất nhiên, thùng vẫn có phần nắp mở nhưng sự Open của vòi xả đã giúp mọi người thuận tiện lấy được chất lỏng trong thùng với dung tích đúng chuẩn nhu yếu mà vẫn bảo vệ độ bảo đảm an toàn tối đa .

Phân loại thùng nhựa đựng nước 1000l trên thị trường

Chúng ta hoàn toàn có thể dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau để phân loại bồn chứa nước nhựa 1000 l. Tuy nhiên, cách phân biệt thành thùng chứa dạng nằm và thùng chứa dạng đứng có vẻ như được sử dụng thông dụng hơn cả .

Thùng chứa nước 1000l dạng nằm – thùng ngang

Đây vẫn là dạng bồn chứa nước mà mọi người thường thấy với việc được cấu thành từ nhựa hạng sang, có phần khung sắt và những bộ phận như nắp đậy, vòi xả. Thêm vào đó, bồn được gia cố thêm những bộ phận khác như : tay nắm, lỗ thông hơi … để thuận tiện hơn cho người dùng .
Ưu điểm lớn nhất của thùng ngang là sự vững chãi, thùng hoàn toàn có thể chịu được ảnh hưởng tác động lớn của cả gió bão mà không bị đổ hay vỡ ngay cả trong trường hợp người dùng không lắp ráp phần chân đỡ. Một ưu điểm khác là mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện vệ sinh thùng, bảo vệ tính bảo đảm an toàn cho sử dụng .
Nhược điểm về sự “ sở hữu ” khoảng trống khiến nhiều người mua đặc biệt quan trọng là người mua chiếm hữu diện tích quy hoạnh nhã nhặn còn phải xem xét khi lựa chọn .

Thùng nhựa ibc tank 1000L chống cháy nổ

Thùng nhựa đựng nước 1000 l dạng nằm giá rẻ

Thùng chứa nước bằng nhựa 1000l dạng đứng – thùng đứng

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của thùng đứng không có sự khác biệt với thùng ngang.

Khả năng tương thích với những khu vực có diện tích quy hoạnh nhỏ, khu vực lắp ráp ở vị trí thấp chính là ưu điểm tiêu biểu vượt trội của dạng đứng. Việc không có size “ quá khổ quá tải ” như dạng ngang cũng giúp quy trình chuyển dời diễn ra thuận tiện hơn. Đặc biệt, mức giá của dạng đứng cũng thấp hơn so với mức giá của thùng ngang .
Dung tích lớn 1000 l đồng nghĩa tương quan với việc thùng sẽ “ cao kều ” và điều này khiến thùng trở nên “ yếu ớt ” hơn trước thiên tai, gió bão .
Những thông tin cơ bản phân loại thùng nhựa đựng nước 1000 l cũng giúp tất cả chúng ta phần nào nắm được những ưu điểm của thiết bị này. Tuy nhiên, kèm theo đó, thùng nhựa do Hoàng Phong cung ứng còn có thêm nhiều lợi thế khác như :

Ưu thế về chất liệu cấu thành: Lớp nhựa bên ngoài có khả năng kháng hiện tượng oxy hóa nên thùng sẽ không bị giòn dễ vỡ, lớp nhựa tiếp theo có khả năng chịu nhiệt và chịu lực, tạo nên độ cứng cho thùng, lớp nhựa cuối cùng là lớp không thể bị ăn mòn, nhờ vậy mà thùng có thể đựng hóa chất. Chất liệu cấu thành cũng tăng khả năng hạn chế rêu mốc và dễ dàng vệ sinh.

Ưu thế về tính đa dụng: Với cấu tạo đặc biệt, thùng không chỉ làm tốt nhiệm vụ cơ bản là lưu trữ chất lỏng mà còn có thể được dùng cho nhiều mục đích khác như trang trí.

Ưu thế về công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất bình nhựa đựng nước 1000l ở Hoàng Phong hiện nay là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Australia nên thùng có độ bền tối đa, có thể tái sử dụng nhiều lần hỗ trợ giảm thiểu chi phí đầu tư cho người dùng.

Thùng ibc tank 1000l

Tank nhựa đựng nước 1000 l hạng sang, phong phú mẫu mã

Vấn đề sử dụng thùng nhựa đựng nước dung tích lớn

Trong đời sống sinh hoạt: Nhờ việc lưu trữ được lượng lớn chất lỏng lại dễ dàng trong việc lấy chất lỏng ra nên người dân thường dùng thùng nhựa 1000l để đựng nước sử dụng sinh hoạt. Ngoài ra, người dân cũng tái sử dụng thùng nhựa to cho mục đích trang trí và một số mục đích trong đời sống.

Trong sản xuất: Tại các cơ sở sản xuất có sự xuất hiện của hóa chất, bồn chứa nước nhựa 1000l sẽ được dùng để lưu trữ hóa chất. Cách thức này vừa giúp quy trình sản xuất diễn ra đều đặn vừa đảm bảo tính an toàn trong quá trình sản xuất. 

Qua những điều tất cả chúng ta vừa cùng nhau san sẻ, hoàn toàn có thể thấy thùng nhựa dung tích lớn là thiết bị có ích trong cả đời sống và sản xuất. Việc nắm rõ những thông tin về nó như cấu trúc, ưu điểm và đặc biệt quan trọng là phương pháp phân loại thùng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn mưu trí nhất. Nếu có nhu yếu mua bồn nhựa dung tích 1000 l bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại sản phẩm do nhựa Hoàng Phong cung ứng. Thông tin chi tiết cụ thể xin liên hệ qua website hoặc qua hotline của đơn vị chức năng .

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 – Từ Châu – Liên Châu -Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 – 0964.830.837 – 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

Leave a Reply