Bùa hộ mệnh Money Amulet Trang Sức Phong Thuỷ May Mắn

Money Amulet là loại bùa phổ biến người dân ở Thái Lan, thời xưa loại bùa Money Amulet thường được vua chúa, quý tộc mang theo bên người để đem lại vận khí tốt về tiền tài. Nhưng thông tin về bùa hộ mệnh Money Amulet liệu có chính xác?. Bùa hộ mệnh Money Amulet có hiệu quả thật không? Chúng ta cùng tìm hiểu, tham khảo qua bài viết này nhé.

I. Thông tin về bùa hộ mệnh Money Amulet

1. Bùa hộ mệnh Money Amulet là gì?

Money Amulet còn được gọi là bùa hộ mệnh phổ biến người thái, mỗi đồng tiền Amulet sẽ được duy trì để dành riêng cho một cá nhân duy nhất.

Theo giới tâm linh, Money Amulet là một loại đồng tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan được hình thành từ một loại nguyên thuỷ có hàng triệu năm. Chỉ thực sự linh nghiệm khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon.

Money Amulet

Núi Doi Inthanon còn được biết đến trong quá khứ với những cái tên như Doi Luang hay Doi Ang Ka có nghĩa Cái tên Doi Inthanon. Đã được trao cho danh dự của vua Inthawichayanon, một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai

Ngoài ra, bùa hộ mệnh có sự phát huy được tác dụng không hoàn toàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của bạn, mang đến sự tin tưởng sức khoẻ, tiền tài thinh vượng chủ nhân.

2. Bùa hộ mệnh Money Amulet sẽ trông như thế nào?

Với thiết kế bề ngoài chiếc bùa hộ mệnh trông chỉ như một đồng xu bình thường. Đặc biệt, nó còn có thể thấy được linh vật được cá nhân hoá ở ngay mặt trước của đồng xu, bùa hộ mệnh được làm riêng cho mỗi cá nhân và tất cả các bùa hộ mệnh đều đại diện cho một triều đại hoàng gia.

Bên cạnh đó, những chiếc bùa hộ đều rất mạnh mẽ đặc biệt nếu được làm bởi các pháp sư hay tu sĩ, nó còn có năng lượng mạnh mẽ hơn nữa. Không dễ gì mà con người bình thường có thể tạo ra được vật mang giá trị tâm linh.

3. Cách thỉnh bùa hộ mệnh Money Amulet

Money Amulet

 • Cách nhìn bên ngoài, bùa hộ Money Amulet có hình khá giống một đồng xu bình thường có hoạ tiết sắc nét đặc biệt.
 • Trên bùa có nhiều hoạ tiết hình linh vật, cây cỏ tượng trưng cho những ý nghĩa nhất định trong thế giới tâm linh.
 • Đồng tiền Amulet được làm từ nhiều nguyên liệu như vàng, bạc, đồng hoặc các loại quặng đặc biệt được tìm trong các hang đá ở Đông Nam Á.
 • Ngoài ra, các kim loại các quặng này thì mỗi người chuyên làm đồng tiền Amulet lại thêm những thành phần bí truyền vào hỗn hợp trước khi đúc thành hình dạng đồng tiền.
 • Cách để nhận diện bùa hộ mệnh Money Amulet thật. Bởi vì, nếu bên bán không xin trước thông tin cá nhân để thỉnh, thì bùa sẽ không có hiệu lực hoặc không có những năng lượng tích cực để mang lại những sự may mắn về tiền tài.

4. Ý nghĩa bùa Money Amulet

 • Giúp tiếp sức một năng lượng vô hình rất lớn cho người chủ sở hữu.
 • Đặt biệt thu hút vận khí tốt về tiền tài
 • Giúp chủ sở hữu, phát huy sức mạnh nội tại của bản thân
 • Đem lại lại sự may mắn, hiệu quả tốt cho người thân.
 • Còn giúp bảo vệ sức khoẻ cho chủ nhân của nó.

5. Đồng tiền Money Amulet Giá bao nhiêu ?

Bùa Money Amulet sau khi được trì chú bởi các tăng nhân Thái Lan hiện đang có giá niêm yết là 1.580.000 VNĐ. Đặc biệt, các thương gia khi đặt mua sản phẩm sẽ được giảm 50% chỉ còn 790.000 VNĐ.

6. Cách đeo và bảo quản bùa Money Amulet ?

Money Amulet

– Cách đeo bùa Money Amulet như thế nào ?

Đặc biệt, đối với mỗi người đeo bùa luôn có sự tin tưởng tuyệt đối vào những giá trị siêu nhiên của đồng tiền, cũng như đức tin hay sức mạnh đồng tiền money Amulet mang lại cho gia chủ.

 • Bùa money Amulet luôn đem đến những linh tính và cảm nhận được những tâm tư, tình cảm của chủ nhân. Ngoài ra giá trị tâm linh của đồng tiền sẽ không phát huy tác dụng, nếu bạn không tin tưởng nó bảo vệ được bạn và đem những vận khí tốt đến cho bạn.
 • Luôn mang theo bùa bên mình như một người bạn thân thiết. Nếu chưa thấy điều kỳ tích gì thì cũng không nên nóng vội bỏ giữa chừ, như vậy rất uổng công sức đồng tiền mà mình bỏ ra.
 • Phải bảo quản tốt đồng tiền, không để nó bị bẩn, hay bị ố sẽ làm cho nó mất tác dụng. Cũng không nên cho người khác mượn hoặc cho người khác.

Bên cạnh đó, nếu như cho người khác cầm thì các yếu tố tâm linh đều biến mất, nó cũng như vật trang trí vô tri mất hiệu dụng.

– Bảo quản bùa Money Amulet

Đối với vật dụng khác bùa hộ mệnh Money Amulet cũng cần có cách bảo quản phù hợp, phát huy các công dụng của nó. Nếu mình bảo quản sai thì, chiếc bùa hộ mệnh này sẽ không còn linh thiên. Thế nên các bạn hãy ghi nhớ những cách bảo quản tốt sau đây.

 • Nên bảo quản chiếc bùa hộ thân Money Amulet vào chiếc túi bí mật riêng của bạn.
 • Nên thường xuyên dùng vải sạch vệ sinh đồng tiền và không để đồng tiền bám bẩn sẽ mất linh nghiệm.
 • Nên nâng niu và giữ vững niềm tin vào bùa hộ mệnh này, có thể không thấy được sự linh nghiệm hiệu quả, may mắn.
 • Không nên khoe khoang cho người khác biết, đặc biệt có làm quà tặng cho người thân, bạn bè yêu quý.
 • Thường xuyên giao tiếp như chiếc bùa may mắn, xem nó như tri kỷ truyền tải năng lượng từ bạn vào chiếc bùa, để nó có thể kết nối được như 2 người bạn.

– Quyết định nên hay không nên sở hữu Money Amulet

Biểu tượng đồng tiền luôn là sự may mắn một loại bùa hộ mệnh, tiếp sức năng lượng vô hình to lớn cho người chủ sở hữu. Ngoài ra, các câu chuyện lịch sử cũng đã chứng minh về giá trị của loại bùa Money Amulet.

Đặc biệt, người sở hữu nó sẽ rất hút tiền tài vận may vào gia đình mình. Money Amulet sẽ là bùa hộ mệnh may mắn còn giúp cho gia chủ tránh vận xui.

Kết luận:

Thông qua bài viết trên đã cung cấp những thông tin phù hợp, bổ ích cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bùa Money Amulet. Hy vọng bài viết này làm sáng tỏa những thắc mắc của bạn, chọn được đồng tiền may mắn phù hợp.

https://365khoedep.webflow.io/posts/money-amulet

Nguyễn Thu

Leave a Reply