Viên bổ khớp Xukoda có tốt không?

Viên bổ khớp Xukoda đang được sử dụng phổ biến để phòng, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm này ra sao? Viên bổ khớp Xukoda có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh xương khớp

Thông thường, bệnh xương khớp xảy ra khi người bệnh bị tổn thương, chảy dịch khớp, sụn khớp bị thoái hóa…. Cụ thể, sụn khỏe mạnh, dịch khớp đầy đủ sẽ bảo vệ ổ khớp, giúp khớp xương vận động trơn chu. Thu nhiên, khi sụn khớp bị tổn thương, thoái hóa, màng bao hoạt dịch bị thủng gây chảy dịch khớp thì các đầu xương sẽ cọ xát vào nhau gây cảm giác sưng nóng đau.

Bệnh khớp gây ra nhiều triệu chứng trong đó triệu chứng phổ biến nhất là đau nhức xương khớp. Những cơn đau nhẹ chỉ gây cảm giác khó chịu nhưng nếu không điều trị thì chúng có thể tăng lên, làm mất khả năng vận động. Đặc biệt, cơn đau do bệnh xương khớp có tính cơ học – nghĩa là chúng tăng khi vận động và giảm khi nghỉ ngơi.

Đến khi bệnh nặng, cơn đau kéo dài dai dẳng ngay cả khi không vận động. Thậm chí, cơn đau tăng mạnh vào ban đêm khiến người bệnh khó ngủ, ngủ không ngon giấc, tinh thần mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Bệnh xương khớp còn có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nghiêm trọng như teo cơ, thoái hóa khớp, suy giảm khả năng vận động, tàn phế.

Tác dụng của viên bổ khớp Xukoda với bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp là nhóm bệnh gây nhiều đau đớn, biến chứng nghiêm trọng. Do đó, nhiều người không khỏi về các giải pháp của bệnh xương khớp như viên bổ khớp Xukoda. Không biết viên bổ khớp này có thật sự tốt không, tốt ra sao? Để làm rõ vấn đề này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần và công dụng của viên bổ khớp Xukoda. Cụ thể:

– Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Viên bổ khớp Xukoda là sản phẩm bổ xương khớp, phòng và hỗ trợ điều trị xương khớp do Công ty Hoàng Thăng Long sản xuất, bào chế. Sản phẩm được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng, đã được cơ quan chức năng phép lưu hành trên toàn quốc. Hiện viên bổ khớp Xukoda được đóng gói dưới dạng viên nén mỗi hộp 3 vỉ, trong vỉ có 10 viên.

– Thành phần gồm nhiều dược liệu, dược chất quý: Khác với phần lớn các sản phẩm liên quan đến xương khớp trên thị trường hiện nay, viên bổ khớp Xukoda là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây y. Sản phẩm hội đủ các ưu điểm của cả Đông y và Tây y với 22 loại dược liệu, dược chất quý như Glucosamine 500mg, Cao Boswellia 200mg, tang ký sinh, dây đau xương, độc hoạt, phòng phong, đỗ trọng, ngưu tất, xuyên khung, đương quy, cam thảo…. Các thành phần quý, tốt với bệnh xương khớp này đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp hoàn hảo và trải qua quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu. Do đó, viên bổ khớp Xukoda chắc chắn sẽ là sản phẩm giải quyết bệnh xương khớp một cách hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua.

– Có nhiều tác dụng với bệnh xương khớp: Như đã chia sẻ ở trên, viên bổ khớp Xukoda là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây y với thành phần gồm 22 loại dược liệu, dược chất quý hiếm. Chúng được kết hợp hoàn hảo để bổ can, thận; mạnh gân cốt; giúp nuôi dưỡng, bảo vệ sụn khớp; tăng khả năng tái tạo sụn khớp; giảm tình trạng khô khớp, cứng khớp. Qua đó, làm giảm nhanh tình trạng đau nhức xương khớp, ngăn không cho các triệu chứng bệnh tăng nặng, tái phát.

Do đó, viên bổ khớp Xukoda rất tốt với những đối tượng thường xuyên bị các triệu chứng như sưng, nóng, đỏ, đau các khớp; đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay, tê bì cánh tay, cẳng chân; người viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp; gai đôi cột sống, vôi hóa cột sống; người thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa; thoái hóa xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống thắt lưng….

Để viên bổ khớp Xukoda phát huy tối đa công dụng tốt nhất nên dùng theo liều ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên. Có thể uống trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau bữa ăn 1 tiếng. Với liều dùng duy trì thì ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên.

Đặt mua Xukoda tại website bán hàng chính thức

Leave a Reply